Ăn Bơ Có Béo Không Và Các Thực Đơn Giảm Cân Với Bơ

Ăn Bơ Có Béo Không Và Các Thực Đơn Giảm Cân Với Bơ

Bơ là một trái cây có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới, ngày nay thì bơ khá phổ biến với hầu hết người dân trên toàn thế giới. Trái bơ được mọi người biết đến với rất nhiều tác dụng như: tốt cho tim mạch, làm đẹp (đẹp da, đẹp tóc,.),..Đối với những chị em muốn cải thiện vóc dáng lại sử dùng bơ như một thần dược để giảm cân. Vậy thông tin đó có chính xác hay không? Chúng ta cùng kiểm chứng qua bài viết dưới đây nhé.

Ăn bơ có béo không?

Chất dinh dưỡng trong một quả bơ như sau:

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra, bơ còn chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất khác. Như các bạn đã nhìn thấy, thì hàm lượng chất béo trong bơ khá cao 14.7g, chính vì vậy mà nhiều người lo sợ rằng, ăn bơ sẽ bị béo. Sự thật thì không phải như vậy. Đó là chất béo tự nhiên, không bão hòa đơn, tức là chất béo đó dễ dàng bị đốt cháy, thậm chí nó còn thúc đẩy việc đốt cháy mỡ thừa và hàm lượng calo còn dư thừa trong cơ thể.

Bài viết đã giải đáp được nỗi lo của các bạn về chuyện ăn bơ có béo không rồi nhé.

Các thực phẩm giảm cân với bơ

Sinh tố bơ và sữa chua

Nghe tên nguyên liệu là biết ngay cách chế biến rồi đúng không nào. Để làm được món này, các bạn cần 1 quả bơ + 1 hộp sữa chua không đường + 1/2 hộp sữa chua sữa tươ không đường (nếu có sẽ thơm hơn) + 1 chút đá (nếu bạn nào muốn ăn lạnh nhé, không thì để tủ lạnh cũng ok). Các bạn cho hỗn hợp đó vào xay cùng một lúc, hoặc nếu không có máy xay thì có thể dằm bằng thìa.

Sinh tố bơ và xoài

Nguyên liệu cần: 1 quả bơ + 1/2 quả xoài + sữa tươi không đường

Cách làm: Cho cả 3 nguyên liệu đó vào xay cùng một lúc, nếu muốn uống lạnh bạn có thể cho thêm đá hoặc bảo trong tủ lạnh trước khi uống 10 – 15 phút. Lưu ý bơ cần bỏ vở, xoài bỏ vỏ và cắt miếng nhé.

Ăn Bơ Có Béo Không Và Các Thực Đơn Giảm Cân Với Bơ
5 (100%) 1 vote
Tôi là một người yêu thích kinh doanh nhưng lại đặt sức khỏe dinh dưỡng và thể thao làm trọng tâm. Có sức khỏe thì mới kinh doanh được. Ngược lại, đầu tư cho sức khỏe là một trong danh mục đầu tư hàng đầu của tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here