Website: Dinhduongvn.com

 

Lý do ra đời

Những thực phẩm & bài thuốc từ thiên nhiên luôn mang lại lợi ích to lớn cho con người nhưng lại không hề gây ra những tác dụng phụ như các loại thuốc tân hóa dược khác. Khi sử dụng sản phẩm thảo dược thiên nhiên con người gần với thiên nhiên trong trẻo thoáng đãng, nhẹ nhàng giống như con người sinh ra một cách tự nhiên sống trong lòng thiên nhiên và nếu có bệnh cũng sẽ dùng sản phẩm thiên nhiên để chữa bệnh. Đó cũng chính là sự tất yếu của cuộc sống giống như Paracelsus nói, rằng: "Thiên Chúa (hay Tự nhiên) sẽ không đặt con người vào bất cứ bệnh tật nào mà không có một phương thức chữa bệnh cho nó. Thiên nhiên sẽ đem lại cho chúng ta cuộc sống thì chúng ta hãy sống trong lòng thiên nhiên và nhờ nhiên nhiên chữa bệnh cho chúng ta.

Cũng chính vì thế mà Website:Dinhduongvn.com mong muốn mang đến cho các bé hết biếng ăn,tăng năng động,chống táo bón,tăng sức đề kháng - phòng ngừa bệnh tật ..., một sản phẩm tuyệt vời từ cty Thảo Mộc Hương là KIDSZZIZI, ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn có thực phẩm cho trẻ KIDSMUNE PLUS  có tác dụng ngăn ngừa bệnh rối loạn tiêu hóa,cúm- trạng thái cúm... ở trẻ,các bệnh về hô hấp, hỗ trợ trị bệnh với hiệu quả cao nhưng lại không gây bất kỳ tác dụng phụ nguy hiểm nào cho người bệnh.

Tăng cân nhanh cho con nhờ Kidszizi

KIDS ZIZI sẽ giúp bạn làm tất cả những điều bạn muốn.

Kidsmune plus


    KIDSMUNE PLUS - giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng, tăng chiều cao


Phương châm kinh doanh:

Website: Dinhduongvn.com kinh doanh dựa trên nền tảng đạo đức  của con người mong muốn mang đến cho người bệnh những phương pháp hỗ trợ hiệu quả nhất không gây tác dụng phụ và đau đớn vể thể chất cũng như tinh thần cho người trong tương lai. 


Tầm nhìn & sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm cho thật nhiều bậc cha mẹ, độ phủ rộng trong toàn quốc, từ thành thị đến nông thôn, đồng bằng hay miền núi, từ vùng sâu vùng xa cho đến các hải đảo xa xôi. Ở đâu cũng có những cha mẹ có con biếng ăn, chán ăn,tự kỷ ,tăng năng động,bệnh tiêu hóa ở trẻ em....... mà chưa biết đến thông tin về sản phẩm này.

Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm để xứng đáng với tự tín nhiệm và tin tưởng của quý khách hàng.

Điều mong ước lớn nhất ở một ngày không xa khi đại đa số các bé có sức khỏe và chiều cao vượt tội, thông minh nhanh nhẹn, phát triển bình thường như những đứa trẻ khác. 

Ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để phát huy những điểm mạnh khắc phục điểm yếu trong qúa trình hoạt động kinh doanh của website: dinhduongvn.com

Mong muốn sản phẩm được đánh giá cao trong nước cũng như trên thị trường Quốc tế, góp phần đẩy lùi căn bệnh của con em chúng ta, đang tiêu tốn thời gian và tiền bạc, tinh thần sức khỏe của các bậc làm cha mẹ trên đất nước chúng ta và trên thế giới.

 

Phương châm hoạt động.

Website: Dinhduongvn.com hoạt động dựa trên các phương châm sau:

Mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100%. Cam kết không bao giờ cung cấp hàng giả, hàng nhái, luôn đặt lợi ích uy tín về chất lượng sản phẩm với khách hàng lên hàng đầu.

Hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm một cách cụ thể, chi tiết. Tư vấn cách sử dụng sản phẩm chính với sản phẩm đi kèm cũng như chế độ ăn uống để giúp cho người bệnh tăng cường sức khỏe hiệu quả trong quá trình chữa bệnh.

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Khách hàng có đơn đặt hàng từ 3 hộp trở lên free ship trong toàn quốc.


Cam kết

Website: Dinhduongvn.com  luôn tuân thủ theo đúng các cam kết sau đây

Cam kết 1: Đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên.

Cam kết 2: Hoàn tiền, nhanh chóng nếu khách hàng chứng minh sản phẩm giao cho khách hàng đã quá date nếu khách hàng không muốn đổi lại sản phẩm tương tự mà vẫn muốn hoàn tiền.

Cam kết 3: có chương trình khuyến mãi (Một ngày trong tháng nếu mua 8 hộp sẽ được tặng 1 hộp ) 
 


Website: Dinhduongvn.com
HOTLINE - 0906 566 985

Địa chỉ:

1-  20/28/16 Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

2-  Cửa hàng: Hằng Cường ,Km4  Đường 217 ,Hà Đông, Hà Trung, Thanh Hóa .

 (Khu vực miền Bắc ,miền Trung,Thanh Hóa & khu vực lân cận)

                                    ĐT : 0983 204 987