Người Mẹ nuôi con muốn tăng cân cho cả 2

Mách nhỏ mẹ gầy nuôi con nhỏ muốn tăng cân cho cả 2 mẹ con thì phải làm cách nào ?

Ngày đăng: 26-09-2017

271 lượt xem

Các mẹ ạ, nhiều người mẹ khi sinh con & nuôi con thì các mẹ có dấu hiệu sút ký & nhìn gầy còm ốm yếu vì mất ngủ do con quấy khóc ban đêm, ban ngày áp lực công việc ở cơ quan , chính vì thế mà con cũng ko được khỏe mạnh . Bởi vậy,Mẹ có khỏe mạnh thì con mới phát triển tốt được . Hay các bà mẹ có con tự kỷ lười vận động , chán ăn biếng ăn, tiêu hóa kém do đường ruột ko tốt , hay về hệ hô hấp ko được tốt.

Tăng cân tốt nhờ Kidszizi

Bạn hàng ngày phải chịu áp lực công việc & cuộc sống  khiến bạn ko có thời gian, loay hoay trong guồng quay của xã hội mà ko có thời gian chăm sóc cho bản thân – khi giảm sút về trí & lực ,  ngày làm về lại chăm con đến hết thời gian nghỉ ngơi , khiến cơ thể bạn mệt mỏi & kiệt sức, kéo theo cân nặng của mình giảm sút , mất đi nét đẹp mặn mà thời thanh xuân, để rồi chồng than phiền khiến không khí ngột ngạt hơn , mất đi niềm vui , để níu giữ sắc đẹp của mình điều đầu tiên phải có cơ thể khỏe mạnh về chất & lượng đó : ăn uống ngon miệng , ngủ tốt , tinh thần mới lạc quan & có đủ năng lượng làm việc cho cả ngày được. Đồng nghĩa với việc chăm sóc được con của mình khỏe mạnh phát triển tốt được .

Kidszizi cho con & mẹ tăng cân

 Cốm kidszizi – sự lựa chọn hoàn hảo , món quà vô giá cho mẹ & bé

Giúp mẹ ăn ngon , tăng cường sinh lực , khỏe đẹp,giữ mãi nét thanh xuân, còn gì vui bằng khi con mình khỏe mạnh, cao vượt trội về trí tuệ hơn những đứa trẻ khác . Mẹ khỏe đẹp, con thông minh  & chiều cao vượt trội còn gì hoàn hảo hơn nữa với người chồng & người cha , Thật đúng là người xưa đã nói  : sự hoàn hảo của xã hội phải từ gia đình mà ra. Gia đình hạnh phúc khi con khỏe , mẹ đẹp , người cha tài giỏi .Đó là điều chúng tôi mong muốn mang lại cho gia đình bạn & thế giới trong tương lai gần.

 

 DINHDUONGVN.COM

Địa chỉ20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0906 566 985
Email
cuongle2985@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
https://www.facebook.com/Kidszizi/?fref=ts