Chia sẻ của các mẹ có bé bị bệnh

Chia sẻ của các mẹ có bé biếng ăn & sử dụng KIDSZIZI & KIDSMUNE PLUS của Dinhduongvn.com thành công ngoài mong đợi do cty Long Việt cung cấp

 • Chăm sóc tốt 2 giai đoạn này, con bạn sẽ cao lớn như ý

  05-12-2017 // 73 lượt xem

  Hầu hết trẻ em ở nước ta mới sinh đều có chiều dài tương đương các nước nhưng từ 3 tuổi trở lên, khoảng cách dần cách biệt và bị thế giới bỏ xa do cha mẹ không có các biện pháp can thiệp kịp thời. Nếu như bạn " Chăm sóc tốt 2 giai đoạn này, con bạn sẽ cao lớn như ý"

  Chi tiết →

 • CON BIẾNG ĂN mẹ chỉ cần làm theo cách này là xong

  30-09-2017 // 318 lượt xem

  CON CÁI BIẾNG ĂN luôn làm đau đầu các ông bố bà mẹ.Là cha mẹ ai cũng muốn con mình hay ăn chóng lớn, phát triển toàn diện, nhưng có những đứa trẻ luôn biếng ăn, còi cọc làm chúng ta buồn phiền Vậy các mẹ hãy làm theo các cách sau đây , đảm bảo hiệu quả ngay tức thì

  Chi tiết →

 • Người Mẹ nuôi con muốn tăng cân cho cả 2

  26-09-2017 // 254 lượt xem

  Mách nhỏ mẹ gầy nuôi con nhỏ muốn tăng cân cho cả 2 mẹ con thì phải làm cách nào ?

  Chi tiết →

 • NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP CHO CON

  21-09-2017 // 116 lượt xem

  KỸ NĂNG GIAO TIẾP - là sự kết hợp giữa giáo dục với những bài học thực tế từ cuộc sống nhằm duy trì nề nếp và giúp trẻ phát huy năng lực bản thân. Cha mẹ có thể tham khảo dạy con những kỹ năng giao tiếp với mọi người.Các ông bố & bà mẹ nên tham khảo thêm các kỹ năng sau đây !

  Chi tiết →

 • DẠY CON NGHE LỜI RĂM RẮP NHỜ CÁCH NÀY NHÉ CÁC ÔNG BỐ BÀ MẸ

  21-09-2017 // 96 lượt xem

  Con có ngoan ngoãn & nên người hay không ? Là nhờ phần lớn từ chính bản thân của các ông bố bà mẹ , những hành động tuy nhỏ nhưng lại góp phần to lớn hình thành nhân cách cho các con của mình , để bước vào tương lai được tốt hơn .

  Chi tiết →

 • CÁCH CHỮA CẢM CÚM NHANH NHẤT CÁC MẸ NÊN BIẾT

  19-09-2017 // 965 lượt xem

  Cảm cúm là bệnh thường gặp, ai trong đời cũng ít nhất 1 lần bị cảm cúm, bệnh cảm cúm thường xuất hiện vào những thời điểm giao mùa khi thời tiết thay đổi. Nguyên nhân chính gây bệnh cảm cúm chính là do vi rút tấn công vào đường hô hấp trên mũi, cổ họng. Những người trưởng thành thông thường có thể mắc bệnh cảm cúm từ 2 -4 lần trong năm, trẻ nhỏ, nhất là trẻ trong độ tuổi mẫu giáo thậm chí có thể bị cảm cúm từ 6- 10 lần/ năm.

  Chi tiết →

 • CÁC MÓN ĂN CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG mà mẹ nên biết

  16-08-2017 // 240 lượt xem

  CÁC MÓN ĂN CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG là một trong những yếu tố giúp trẻ phát triển thể chất và tinh thần tốt hơn. Chúng tôi tin rằng, có rất nhiều bà mẹ hiện đại chưa nắm được các món ăn quan trọng này. Tuy nhiên, ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp các mẹ thêm vào cẩm nang chăm sóc con một vài món ăn.

  Chi tiết →

https://www.facebook.com/Kidszizi/?fref=ts