Chia sẻ của các mẹ có bé bị bệnh

Chia sẻ của các mẹ có bé biếng ăn & sử dụng KIDSZIZI & KIDSMUNE PLUS của Dinhduongvn.com thành công ngoài mong đợi do cty Long Việt cung cấp

 • Chế độ dinh dưỡng cho bé trong thời kỳ ăn dặm

  13-03-2017 // 351 lượt xem

  Chế độ dinh dưỡng hợp lý trong những năm đầu đời là cách duy nhất giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Với các bậc cha mẹ, nắm bắt rõ những loại thực phẩm thiết yếu có lợi cho bé trong từng giai đoạn tăng trưởng chính là cách nuôi con khỏe mạnh. Tuy nhiên, với mẹ nào chưa nắm bắt rõ về chế độ dinh dưỡng cho bé thì có thể theo dõi bài viết này để nắm bắt thêm một vài thông tin bổ ích.

  Chi tiết →

 • Trẻ chậm lớn mẹ phải làm gì?

  12-03-2017 // 267 lượt xem

  Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ chậm lớn bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do chế độ ăn uống, bệnh lý hoặc do yếu tố di truyền. Để giúp các bậc phụ huynh có hướng khắc phục tình trạng này hiệu quả, chúng tôi xin điểm danh một vài nguyên nhân dẫn đến tình trạng chậm lớn để cha mẹ tìm được cho mình hướng giải quyết phù hợp nhất.

  Chi tiết →

 • Phương pháp chăm sóc sức khỏe trẻ còi xương

  10-03-2017 // 435 lượt xem

  Bệnh còi xương thường gặp ở trẻ em từ 2 đến 3 tuổi. Bệnh này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của trẻ em. Trẻ còi xương xuất phát từ chế độ ăn thiếu dinh dưỡng, thiếu vitamin D cũng như thiết chất canxi cần thiết cho sự phát triển toàn hiện của xương.

  Chi tiết →

 • Trẻ biếng ăn có nên dùng men tiêu hóa không?

  07-03-2017 // 178 lượt xem

  Nhiều bà mẹ trẻ thường nghĩ rằng, trẻ biếng ăn là do các vấn đề về đường tiêu hóa. Vậy nên, nhiều người truyền tai nhau cách cho con uống men tiêu hóa để kích thích ăn uống. Thế nhưng liệu men tiêu hóa có thực sự là phương pháp hữu hiệu kích thích trẻ ăn ngon trở lại hay không?

  Chi tiết →

 • Tại sao nên mua các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ tại Dinhduongvn.com ?

  04-03-2017 // 308 lượt xem

  Chính sách bán hàng: Mỗi tháng sẽ có một ngày khuyến mại mua 10 hộp tặng 1 hộp.

  Chi tiết →

 • Sản phẩm hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho bé

  04-03-2017 // 242 lượt xem

  Kidsmune plus- thức uống dinh dưỡng cho trẻ lớn khôn, không chỉ giúp bé ăn ngon chóng lớn, mà còn giúp tăng sức đề kháng cho bé.

  Chi tiết →

https://www.facebook.com/Kidszizi/?fref=ts