Chia sẻ của các mẹ có bé bị bệnh

Chia sẻ của các mẹ có bé biếng ăn & sử dụng KIDSZIZI & KIDSMUNE PLUS của Dinhduongvn.com thành công ngoài mong đợi do cty Long Việt cung cấp

 • 2 lý do khiến bé chậm tăng cân mẹ cần phải biết

  09-05-2017 // 1,033 lượt xem

  Có một số cách chăm sóc chưa đúng của cha mẹ khiến bé chậm tăng cân như cho bé tăng ngay khi ăn, tạo khoảng cách giữa các bữa ăn quá dài. Những việc này tưởng trừng không quan trọng nhưng nó chính là lý do khiến bé chậm tăng cân hơn bạn bè cùng trang lứa dù luôn được mẹ đầu tư cung cấp các loại chất dinh dưỡng, thực phẩm tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Mách mẹ cách nấu cháo dinh dưỡng ngon như ngoài quán

  05-05-2017 // 761 lượt xem

  Cháo dinh dưỡng là một trong những cách giúp các bà mẹ bổ sung chất dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ em trong thời kỳ ăn dặm. Vậy nên cách nấu cháo dinh dưỡng sao cho ngon miệng, an toàn, nhanh chóng là việc được nhiều bà mẹ lưu tâm. Nếu bạn là một bà mẹ hơi "vụng về" thì chú ý đến bài viết này để tăng cường kiến thức nấu cháo dinh dưỡng cho mình nhé.

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để bé tăng cân nhanh chóng và khỏe mạnh?

  28-04-2017 // 526 lượt xem

  Khi nhận được kết quả con mình thiếu cân, chậm lớn so với độ tuổi, hầu hết cha mẹ đều vô cùng lo lắng. Làm thế nào để bé tăng cân là câu hỏi khiến nhiều cha mẹ vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, với bài viết này chúng tôi xin gỡ rối một số lo lắng trong vấn đề cải thiện cân nặng cho bé.

  Chi tiết →

 • Cách nuôi con thông minh, các mẹ nên biết

  26-04-2017 // 421 lượt xem

  Cách nuôi con thông minh tức là việc mẹ chăm sóc bé sao cho bé phát triển khỏe mạnh về cân nặng, chiều cao và đặc biệt là trí thông minh. Với sự phát triển của khoa học công nghệ việc nuôi con như thế nào cho thông minh không còn là vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên, các bà mẹ trẻ cũng không nên quá chủ quan.

  Chi tiết →

 • Bà bầu ăn gì để con thông minh?

  24-04-2017 // 273 lượt xem

  Bà bầu ăn gì để con thông minh. Là cha mẹ ai cũng muốn con mình sinh ra được khỏe mạnh, thông minh. Vì vậy, vấn đề: ăn gì để con thông minh được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm, đặc biệt là chế độ ăn uống dành cho bà bầu.

  Chi tiết →

 • Nên ăn gì để bé thông minh từ khi còn nhỏ

  21-04-2017 // 868 lượt xem

  Trí tuệ của trẻ được phát triển tốt nhất là khi ở trong bụng mẹ và 6 năm đầu đời. Khi đó các cơ quan trong não bộ bắt đầu hoàn thiện và cần một lượng chất dinh dưỡng rất lớn để kích thích trí thông minh. Ăn gì để bé thông minh là câu hỏi được nhiều bà mẹ trẻ quan tâm. Và ngay dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết những loại thực phẩm tốt cho não bộ của trẻ.

  Chi tiết →

 • Điểm mặt những thực phẩm giúp trẻ thông minh

  19-04-2017 // 235 lượt xem

  Chế độ dinh dưỡng trong những năm đầu đời là yếu tố quyết định đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, đặc biệt là vấn đề trí thông minh. Để giúp các mẹ lựa chọn được những thực phẩm tốt nhất cho con mình, chúng tôi xin điểm mặt một số thực phẩm giúp trẻ thông minh hơn.

  Chi tiết →

https://www.facebook.com/Kidszizi/?fref=ts