Chia sẻ của các mẹ có bé bị bệnh

Chia sẻ của các mẹ có bé biếng ăn & sử dụng KIDSZIZI & KIDSMUNE PLUS của Dinhduongvn.com thành công ngoài mong đợi do cty Long Việt cung cấp

 • Nuôi con, mẹ hãy nhìn con mình, không nhìn con hàng xóm

  02-08-2017 // 539 lượt xem

  . Admin nghĩ rằng, tất cả các mẹ nên đọc bài này, đọc và cảm nhận, các mẹ nhé! Câu chuyện về đứa con còi của một bà mẹ tuyệt vọng làm mình ít nhiều thay đổi cách suy nghĩ. “Có đứa con gái gầy trơ xương, ăn vào ‘nhỏ giọt’, ói như máy bơm, tôi tuyệt vọng đến mức lên một diễn đàn, làm một cái topic: ‘Tôi nuôi con sai rồi. Cứu mẹ con tôi với!’”

  Chi tiết →

 • NUÔI CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN như những người mẹ ở NHẬT BẢN

  15-06-2017 // 288 lượt xem

  Yêu thương con cái không đồng nghĩa với việc giữ con luôn ở cạnh mình, hãy cho con một khoảng không gian với những mối quan hệ xã hội lành mạnh, để NUÔI CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN con có cơ hội phát huy hết khả năng của bản thân. Bảo vệ con bằng cách dạy con những kiến thức, kỹ năng cần thiết

  Chi tiết →

 • Những nguyên tắc vàng giúp bé phát triển chiều cao

  05-06-2017 // 324 lượt xem

  Trong xã hội hiện đại, chiều cao là một trong những tiêu chí đánh giá sự phát triển toàn diện của con người. Bởi vậy, phát triển chiều cao ngay từ bé là cách tốt nhất giúp bé tự tin bước vào đời. Một số nguyên tắc sau đây sẽ giúp bé tăng được mức chiều cao lý tưởng.

  Chi tiết →

 • Mách mẹ 2 cách giúp trẻ tăng cân an toàn

  30-05-2017 // 179 lượt xem

  Cách giúp trẻ tăng cân không phải cách quá khó trong thế kỷ 21. Tuy nhiên , cách tăng cân nào cho an toàn thì không phải ai cũng biết. Với bài viết này, chúng tôi xin mách mẹ 2 cách tăng cân có thể áp dụng hàng ngày, hàng giờ.

  Chi tiết →

 • Trẻ 3 tuổi biếng ăn mẹ phải làm sao để cải thiện?

  16-05-2017 // 465 lượt xem

  TRẺ 3 TUỔI BIẾNG ĂN : là vấn đề nhiều bà mẹ lo ngại. Bởi đây là giai đoạn bé phát triển mạnh mẽ cả về thể chất và não bộ. Để trẻ 3 tuổi phát triển lành mạnh, các mẹ cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng sinh hoạt của trẻ.

  Chi tiết →

 • Mách mẹ cách nấu cháo cho bé ăn dặm đúng cách

  10-05-2017 // 606 lượt xem

  Bắt đầu từ 4 đến 6 tháng tuổi bé yêu đã phát triển hệ tiêu hóa khá tốt. Thay vì chỉ ăn sữa mẹ, bé cần bổ sung chất dinh dưỡng từ bên ngoài. Cháo cho bé ăn dặm là một phương pháp hỗ trợ dinh dưỡng giúp bé phát triển tốt nhất. Tuy nhiên, thời gian này cơ thể bé còn non nớt nên mẹ cần biết cách nấu cháo cho bé ăn dặm đúng điệu.

  Chi tiết →

 • 2 lý do khiến bé chậm tăng cân mẹ cần phải biết

  09-05-2017 // 981 lượt xem

  Có một số cách chăm sóc chưa đúng của cha mẹ khiến bé chậm tăng cân như cho bé tăng ngay khi ăn, tạo khoảng cách giữa các bữa ăn quá dài. Những việc này tưởng trừng không quan trọng nhưng nó chính là lý do khiến bé chậm tăng cân hơn bạn bè cùng trang lứa dù luôn được mẹ đầu tư cung cấp các loại chất dinh dưỡng, thực phẩm tốt nhất.

  Chi tiết →

https://www.facebook.com/Kidszizi/?fref=ts