Kidszizităng cường hệ miễn dịch cho bé


- Các mẹ thường xuyên phải đau đầu nghĩ cách cho con mình hết biếng ăn và phải tăng cân nhanh nhất,con mình làm sao phải khỏe  mạnh nhất, thông minh bụ bẫm,chiều cao vượt trội.Để từng bước hoàn thiện điều đó,hôm nay  chúng ta hãy bàn tới hệ miễn dịch cho trẻ trước nha.

- Hệ miễn dịch là một hệ thống các tế bào phức tạp, các tế bào này sẽ giúp bảo vệ con bạn khỏi các nguyên nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi-rút và các nguyên nhân khác.

- Hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển đầy đủ như của người lớn. Mặc dù trẻ nhận được các kháng thể của mẹ từ khi còn trong bào thai và sau đó là qua nguồn sữa mẹ, nhưng các kháng thể này này sẽ suy giảm nhanh chóng . Điều đó khiến trẻ dễ bị tấn công bởi các vi trùng, vi rút và các nguyên nhân khác.. Như vậy hệ miễn dịch mà phát triển tốt hơn những đứa trẻ khác thì mới có sức đề kháng mạnh cho cơ thể hay nói cách khác đó là biện pháp tăng cân cho trẻ nhanh nhất đó các mẹ ạ . Cụ thể mời các mẹ tham khảo them bên dưới nha ! ( chúng tôi có hình minh họa cụ thể đây ạ . Nói có sách mách có chứng nha các mẹ thông thái )

Tăng cân cho trẻ nhanh nhất

                                  Kidszizi - món quà vô giá cho trẻ nhỏ

 


Vi khuẩn trong cơ thể trẻ

Lúc mới sinh ra, đường ruột của trẻ sơ sinh hoàn toàn vô trùng, sau đó trẻ tiếp xúc với các vi khuẩn có lợi từ ruột và âm đạo của người mẹ. Khi trẻ được sinh ra cũng là lúc cơ thể trẻ hình thành nên một hệ thống bảo vệ tự nhiên từ các vi khuẩn có lợi có trong ruột. Nếu trẻ được sinh mổ thì trẻ sẽ được tiếp xúc với các vi khuẩn có lợi qua sữa mẹ hoặc sữa bột.

Chính những vi khuẩn có lợi có trong đường tiêu hóa của trẻ là nền tảng giúp hình thành cho trẻ một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Chúng ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn có hại, giúp giảm bớt dị ứng và các bệnh nhiễm trùng bằng cách tạo ra đường ruột khỏe mạnh. Chúng cũng giúp hệ tiêu hóa họat động tốt hơn và giúp trẻ dễ đi tiêu.

Để kích thích sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong ruột, có thể bổ sung những loại thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.


Mách nhỏ các mẹ 1 thực phẩm đứng TOP  năm 2017 nè :

cốm kidszizi

Cốm Kidszizi - con khỏe mạnh , cha mẹ yên tâm làm việc


Cốm Kidszizi - giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể. Giúp tiêu hóa tốt, phòng chống táo bón, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy. Bổ sung một số axit amin và dưỡng chất cần thiết, giúp ăn ngon,...ngủ tốt và đó cũng là cách tăng cân cho trẻ nhanh nhất