Cảm cúm là bệnh khá phổ biến, đặc biệt là trong kiểu thời tiết như ở Việt Nam, nhiệt độ thay đổi thất thường, độ ẩm cao, không khí ô nhiễm.
Cảm cúm thông thường không gây nguy hại đến tính mạng người bệnh nhưng nếu biến chứng thì đây là một bệnh đe dọa đến tính mạng con người, đặc biệt là trẻ em.

Cảm cúm là bệnh do virus gây ra. Có hơn 200 loại virut gây ra cảm cúm thông thường. Cảm cúm được xác định là bệnh thuộc đường hô hấp trên (mũi, họng). Bệnh gây nguy hiểm khi biến chứng, lan xuống đường hô hấp dưới gây viêm phổi, viêm phế quản. Ở trẻ em khi bị biến chứng thành viêm phổi rất nguy hiểm.

CẢM CÚM SẼ HẾT KHI DÙNG FUTASOL


Cảm cúm đặc biệt nguy hiểm ở phụ nữ mang thai. Thai nhi có thể bị dị dạng khi mẹ bị mắc cảm cúm ở những giai đoạn đầu.
Cảm cúm thường xảy ra ở thời điểm giao mùa từ mùa Thu sang mùa Đông, khi thời tiết đạt độ ẩm cao như mùa Xuân - là thời điểm viruts có điều kiện thuận lợi để phát triển.
Để phòng tránh cảm cúm, chúng ta cần thường xuyên giữ vệ sinh họng, khoang miệng, mũi để ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn. Vệ sinh chân tay sạch sẽ, giữ ấm cơ thể, tránh gió khi thời tiết chuyển mùa.
Bảo vệ hệ miễn dịch, tăng cường hệ miễn dịch vào những thời điểm dễ xảy ra bệnh.
Cảm cúm lây lan trong không khí, do vậy những người bị bệnh cần tránh hắt hơi, khạc nhổ nơi công cộng để tránh lây bệnh cho người lành.

Cảm cúm rất dễ tái phát do vậy nên cẩn trọng khi điều trị bệnh bằng kháng sinh để tránh trường hợp bị nhờn thuốc, kháng thuốc.

FUTASOL - HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CẢM CÚM NHANH NHẤT

Khi bị cảm cúm, người bệnh thường khó thở, cơ thể đau nhức, mệt mỏi. Trong thời gian có bệnh cần ăn uống đầy đủ, ăn thức ăn mềm dễ tiêu, uống nhiều nước, ăn thức ăn mát để hạ sốt, thanh nhiệt cơ thể.

Thực phẩm chức năng Futasol với thành phần thảo dược như Xuyên tâm liên, cát Cánh, Sài hồ, Kim ngân hoa, đặc biệt có tảo xoắn Spirulina có tác dụng giúp tăng cường thể trạng, giảm đau nhức, giúp dễ thở cho người bị cảm cúm.

Sản phẩm không gây buồn ngủ nên thuận lợi với người lái xe, đi làm.

Sử dụng hiệu quả với 6 -10 viên/ngày.

Thành phần 100% thảo dược nên an toàn cho người sử dụng, dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Lọ 60 viên.

Sản phẩm là công thức của Bs. Ts Hoàng Xuân Ba

Futasol là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc

FUTASOL HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CẢM CÚM

(nguồn tổng hợp)